Đóng

Chương Trình Thành Viên Genshai

Thẻ Tích Luỹ Genshai

Siêu thị Genshai đưa tới Quý khách hàng Chương Trình Thành Viên Genshai khi đăng ký nhận Thẻ Tích Luỹ tại các cửa hàng trong chuỗi siêu thị. Với hình thức tích điểm dễ dàng, Genshai mong muốn đem lại trải nghiệm mua hàng thú vị cùng những ưu đãi hấp dẫn tới khách hàng thân thiết.

CHÍNH SÁCH THẺ TÍCH LŨY (GENSHAI SAVING)

  1. Thẻ chỉ được cấp cho công dân Việt Nam có CMND, người nước ngoài có hộ chiếu, mỗi khách hàng chỉ sở hữu (01) mã số thẻ. Thông tin hồ sơ sẽ được  cập nhật chính thức sau 24 giờ đăng ký.
  2. Điểm mua hàng được tích lũy để xét cấp độ và quyền lợi của khách hàng. Khách hàng sẽ được tích lũy điểm tính từ tổng số tiền thanh toán trên hóa đơn.
  3. Đối với khách hàng đã có thẻ thành viên, Genshai sẽ hỗ trợ quý khách đổi sang thẻ tích lũy mới và tặng điểm với điều kiện sau:
   • Thành viên Bạc (Value Goodies): tặng trực tiếp 30.000 điểm
   • Thành viên Vàng (Prime Goodies): tặng trực tiếp 50.000 điểm
   • Genshai sẽ thu hồi thẻ thành viên cũ để tiến hành tặng điểm cho khách hàng.
   • Điểm tặng sẽ được cập nhật sau 24 giờ và được sử dụng tương đương như điểm tích lũy
  4. Đối với khách hàng mới, điều kiện cấp thẻ và lên hạng như sau:presentation1-copy
  5. Các ưu đãi của thẻ tích luỹ Genshai:table-the-tich-luy
  6. Phần tiền giảm trừ do Chiết khấu thương mại trên sản phẩm không được dùng để tích điểm cũng như tham gia các chương trình khuyến mãi khác.
  7. Điểm được tích luỹ dưới mọi hình thức thanh toán (tiền mặt, thẻ ngân hàng, voucher, điểm tích luỹ v.v..)
  8. Thẻ là tài sản của Genshai cấp cho khách hàng.  Trường hợp mất thẻ, vui lòng liên hệ nhân viên siêu thị Genshai để làm thủ tục  cấp lại thẻ với chi phí là 15.000 VNĐ/thẻ.
  9. Genshai không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của khách hàng nếu thông tin  do khách hàng cung cấp không đầy đủ và chính xác.
  10. Thể lệ chương trình có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước.long-banner-01-01